Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi đơn giản cho bữa sáng

Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi vào buổi sáng, thông thường chúng ta đều rất bận rộn và không có nhiều thời gian để chuẩn bị những bữa ăn cầu kỳ. Vì vậy hãy tham khảo cách làm bánh mì bơi tỏi đơn giản tại nhà sau đây từ icachlam.vn. Với cách làm bánh mì nướng bơ tỏi này, bạn vừa có một bữa ăn sáng tại nhà đảm bảo sức khỏe, không mất nhiều thời gian mà lại rất thơm ngon nữa.

Nguyên liệu:

  1. 1 ổ bánh mì
  2. 3 tép tỏi
  3. 100gr bơ mềm
  4. 1 mớ rau mùi

Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi

Bước 1 : Rau mùi sau khi nhặt bỏ gốc rễ, lá héo được rửa sạch, băm nhỏ. Tỏi bóc vỏ băm nhuyễn. Đem rau mùi và tỏi trộn đều với bơ mềm.
Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi đơn giản cho bữa sáng - hình 2

Bước 2 : Dùng dao cắt bánh mì thành từng lát dày chừng 1cm, sau đó phết hỗn hợp bơ, tỏi, rau mùi đều lên trên. Đem bọc các lát bánh mì vào trong giấy bạc rồi bỏ vào trong lò nướng. Nướng bánh mì ở nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút là chúng ta đã có món bánh mỳ nướng bơ tỏi sẵn sàng cho bữa sáng rồi.

Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi đơn giản cho bữa sáng - hình 3

Bữa sáng giàu năng lượng và thơm ngon đã sẵn sàng cho cả gia đình rồi.

Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi đơn giản cho bữa sáng - hình 1

Cách làm món bánh mì bơ tỏi không hề tốn của bạn nhiều thời gian buổi sáng mà vẫn có được một món ăn thơm ngon nức mũi. Có thể uống kèm một cốc sữa tươi nữa là đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình. Bữa sáng rất quan trọng và sẽ cung cấp năng lượng cho bạn lao động và học tập cả ngày đấy. Vì vậy đừng bao giờ bỏ bữa sáng bạn nhé!
Theo: AmThucVietNam