Cách làm sinh tố dâu tây sữa đậu nành ngon tuyệt

Cách làm sinh tố dâu tây sữa đậu nành chắc các bạn cũng ít nhiều biết về công dụng của sữa đậu nành, mỗi buổi sáng uống một ly sữa đậu này cực tốt cho sức khỏe của phụ nữ vừa giúp giảm cân dưỡng vóc dáng lại vừa tốt cho sức khỏe và làn da mình. Nhưng mỗi buổi sáng đều uống như vậy thì rất là ngán đúng không nào. Vì vậy hôm nay 9monngon.com bày cho bạn một thức uống rất mới cũng sử dụng sữa đậu nành nhưng lại kết hợp với trái cây, rất ngon rất bổ dưỡng càng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể các bạn cho một buổi sáng tràn đầy năng lượng.
Dâu tây và xoài là hai loại trái cây mà kết hợp với sữa đậu nành tạo ra hai thức uống đó là sinh tố dâu tây và sinh tố xoài cùng sử dụng sữa đậu nành thơm ngon. Bây giờ các bạn hãy cùng 9monngon.com tham khảo cách làm hai món thức uống đầy bổ dưỡng theo công thức bên dưới nhé.
Cách làm sinh tố dâu tây sữa đậu nành cực ngon hương vị đầy mới lạ phần 1

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

  • + Xoài chín: 1 quả
  • + Sữa đậu nành: 1 cốc
  • + Dâu tây: 10 quả

Các bước làm sinh tố dâu tây sữa đậu nành

Bước 1: Rửa và cắt dâu tây

  • Rửa sạch dâu tây rồi để riêng ra rổ cho ráo nước, giữ lại máy quả dùng trang trí, còn lại thì thái nhỏ.
  • Khi chọn xoài để làm sinh tố xoài sữa đậu nành thì nên chọn xoài chín, thơm và ngọt. Mua xoài về thì gọt vỏ và xắt miếng nhỏ để dễ xay nhuyễn hơn.

Bước 2: Xay nhuyễn dâu tây

  • Đổ nữa số sữa đậu nành và cho xoài vào máy xay nhuyễn, trút ra ly, nhưng chỉ đổ khoảng ½ ly thôi nhé.
  • Rửa lại máy xay sinh tố rồi cho phần sữa đậu nành còn lại vào xay nhuyễn cùng dâu tây, nếu muốn phần sinh tố dâu tây ngọt hơn thì có thể cho thêm chút đường, hoặc sữa đặc.

Bước 3: Đổ hỗn hợp ra ly và trang trí

  • Nhẹ nhàng rót hỗn hợp dâu lên trên những ly vừa cho hỗn hợp xoài, cuối cùng rót sữa đậu nành lên trên cùng.
  • Để trang trí, bạn thái dâu tây thành lát mỏng và đặt lên trên ly sinh tố, vậy là ly sinh tố đã hoàn tất.
Giờ đây các bạn có thể thay đổi khẩu vị cho mình vào mỗi buổi sáng với hai thức uống mà 9monngon.com đã giới thiệu ở trên. Mỗi buổi sáng các bạn gái đều dùng thì tin chắc rằng làm da và vóc dáng các bạn đều rất đẹp và không bao giờ phai nhòa theo thời gian không những vậy còn sở hữu một sức khỏe dẻo dai. Chúc các bạn thành công và thưởng thức ngon miệng nhé.
Theo: AmThucVietNam